Dịch vụ xin visa Canada uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao

23/11/2021 Tuấn Phát

Rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình xin visa đi Canada, đặc biệt là những người muốn xin visa theo diện tự túc. Nếu bạn cũng gặp phải những vấn đề này thì nên biết đến dịch vụ làm visa Canada uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao của vietnambooking.

Các cách xin visa đi Canada là gì?

Nhiều công dân Việt Nam đến Canada để du lịch, học tập, làm việc, thăm thân. Nhưng để đến Canada, bạn phải xin visa vào Canada. Hơn nữa, thủ tục xin visa đi Canada cũng không hề đơn giản. Vì vậy, những người quan tâm, những người có ý định đến Canada phải biết những cách chính để xin visa đi Canada dưới đây.

 • Lựa chọn 1: Tự mình xin visa vào Canada

Theo những người có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ làm visa đi Canada, có hai cách xin visa chính là xin visa tự túc và sử dụng dịch vụ xin visa đi Canada của các công ty uy tín. Trong đó, mỗi phương án đều có những ưu nhược điểm riêng.

Bạn có thể tự mình xin visa đi Canada

Cụ thể, nếu lựa chọn hình thức xin visa đi Canada theo diện tự túc, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa. Phải liên tục tìm hiểu thông tin, cập nhật những kiến ​​thức mới nhất về visa đi Canada. Đồng thời, tự theo dõi tình hình xử lý hồ sơ xin thị thực và có giải pháp xử lý phù hợp. Phương án này có những ưu điểm và nhược điểm bao gồm:

♦ Ưu điểm khi xin visa tự túc

 • Ưu điểm dễ thấy nhất của việc xin visa đi Canada tự túc là chi phí tiết kiệm. Vì nếu lựa chọn hình thức xin visa tự túc, bạn sẽ chỉ mất phí cho lãnh sự quán và chi phí chuẩn bị hồ sơ. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng Dịch vụ thị thực Canada Sẽ có thêm phí dịch vụ cho công ty làm visa.

 • Khi xin visa tự túc, người xin visa sẽ được tự chủ trong tất cả các bước. Thời gian chuẩn bị hồ sơ dài hay ngắn, nộp hồ sơ khi nào là tùy bạn.

♦ Nhược điểm khi xin visa tự túc

 • Du lịch tự túc có nhiều ưu điểm nhưng cũng không ít nhược điểm, nhất là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm xin visa đi Canada. Vì thủ tục gồm rất nhiều bước, từ tìm kiếm thông tin, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ… Chỉ cần sơ suất một chút là bạn có thể bị trượt visa đi Canada.

 • Tỷ lệ trượt visa đi Canada luôn rất cao. Tỷ lệ trượt visa khi xin visa tự túc càng cao. Vì vậy, nếu không chắc chắn, bạn không nên xin visa đi Canada tự túc. Bởi việc làm visa tự túc khi còn nghi ngờ chỉ khiến bạn lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc mà thôi.

 • Thời gian xin Visa đi Canada kéo dài, có thể lên đến 2 tháng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa nhưng lại muốn xin visa theo diện tự túc thì thời gian hoàn thành thủ tục có thể lâu hơn khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi hơn.

Tỷ lệ trượt visa đi Canada luôn rất cao

 • Lựa chọn 2: Sử dụng dịch vụ xin visa

Ngoài việc xin visa đi Canada tự túc, bạn có thể lựa chọn một phương án khác Dịch vụ thị thực Canada. Đây là phương án được nhiều người lựa chọn. Thậm chí, ngày càng có nhiều người tin tưởng lựa chọn này vì:

 • Cuộc sống bận rộn, không có thời gian để xin visa đi Canada

 • Không biết hồ sơ xin visa gồm những gì, cách tra hồ sơ, nộp hồ sơ ở đâu …

 • Thời gian xin visa đi Canada lâu, không có thời gian theo sát từng bước.

 • Chưa có kinh nghiệm xin visa đi Canada, không xin được visa tự túc.

 • Hồ sơ bị từ chối, gặp khó khăn khi xin visa đến đất nước này

 • Gặp khó khăn khi xin visa đi Canada và cần giải đáp …

Có rất nhiều lý do thúc đẩy mọi người muốn đến Canada lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những ưu và nhược điểm chính của kế hoạch này mà bạn cần biết.

♦ Ưu điểm

 • Dịch vụ làm visa đi Canada có rất nhiều ưu điểm và rõ ràng nhất là tăng cơ hội xin visa thành công. Bởi khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn thành thủ tục xin visa nhanh hơn, tốt hơn và khả năng thành công cao hơn.

 • Ưu điểm tiếp theo của việc xin visa thông qua nhà cung cấp dịch vụ là xử lý thủ tục xin visa nhanh chóng. Người xin visa không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Canada đơn giản theo yêu cầu nhân viên hỗ trợ visa công ty sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện và nộp hồ sơ.

 • Khi đang sử dụng Dịch vụ thị thực Canada, công ty có thể thay mặt bạn xin visa đi Canada. Bạn chỉ cần thực hiện các bước theo yêu cầu như cung cấp thông tin sinh trắc học, tham gia phỏng vấn xin visa (nếu có).

 • Công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Canada sẽ theo dõi và kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa của bạn. Đảm bảo giúp bạn cập nhật nhanh chóng tình trạng hồ sơ xin visa và có phương án xử lý phù hợp.

 • Không ít trường hợp phải tham gia phỏng vấn xin visa đi Canada. Tuy nhiên, nếu phải tham gia phỏng vấn, bạn sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ hết mình để đưa ra câu trả lời tốt nhất có thể.

Dịch vụ visa có nhiều ưu điểm

♦ Nhược điểm

 • Ưu điểm của dịch vụ xin visa đi Canada tự túc cũng là nhược điểm dễ thấy của lựa chọn sử dụng dịch vụ visa. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ trả thêm phí cho nhà cung cấp dịch vụ khiến tổng số tiền phải trả cao hơn.

 • Khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Canada, khách hàng phải tuân thủ các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ, đặc biệt là yêu cầu về thời gian nộp hồ sơ. Vì nếu bạn sử dụng dịch vụ mà không tuân thủ các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ thì bạn sẽ rất khó được cấp visa.

Dịch vụ làm visa Canada của vietnambooking

Dịch vụ thị thực Canada Có nhiều ưu điểm hơn so với việc xin visa tự túc. Đây là lý do ngày càng nhiều người muốn đến Canada lựa chọn phương án này. Nhưng để sử dụng dịch vụ làm visa, bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Canada nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Thậm chí, không ít trường hợp cung cấp thông tin dịch vụ không rõ ràng khiến khách hàng tốn thêm tiền, tốn tiền mà không được cấp visa….

Chia sẻ về vấn đề này, chị Phạm Thị Lan, người đã sử dụng dịch vụ xin visa đi Canada nhiều lần cho biết: “Thị trường hỗ trợ xin visa đi Canada hiện nay đang rất hỗn loạn. Các nhà cung cấp dịch vụ là hỗn hợp nhưng tốt và xấu. Vì vậy, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa đi Canada. May mắn được chị bạn giới thiệu cho vietnambooking – đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Canada uy tín với chi phí minh bạch, rõ ràng.“.

Nhiều khách hàng đã tin dùng dịch vụ của vietnambooking

Không chỉ chị Lan mà còn rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty vietnambooking. Dưới đây là những lý do khiến dịch vụ của vietnambooking dễ dàng chinh phục khách hàng:

vietnambooking đã giúp rất nhiều người xin visa thành công

Tuy không phải là công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Canada có thị phần lớn nhất. Nhưng khảo sát cho thấy vietnambooking là một trong những công ty được nhiều khách hàng có nhu cầu làm visa tin tưởng. Công ty đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều người xin visa đi Canada, đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Nhìn chung, chỉ cần tin tưởng và đăng ký dịch vụ của vietnambooking, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa cơ hội xin visa thành công. Hơn, Dịch vụ thị thực Canada Vietnambooking đang hỗ trợ khách hàng làm nhiều loại visa khác nhau như:

 • Thị thực công tác Canada

 • Visa du lịch Canada

 • Visa thăm thân Canada

 • Thị thực lao động Canada

 • Visa du học Canada

 • Visa định cư Canada….

Hỗ trợ xin visa nhanh chóng, chất lượng

Khi đang sử dụng Dịch vụ thị thực Canada của vietnambooking, công ty sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa và giải đáp các thắc mắc liên quan. Ví dụ, khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch …

>> Làm visa đi Canada mất bao lâu thời gian?

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved