Điều khoản sử dụng

12/05/2021 Biên Tập

EVA Air cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và các dịch vụ du lịch khác thông qua trang web evaair.vn. Quý khách vui lòng đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản sử dụng này trước khi sử dụng trang web của EVA Air.

I. Điều khoản chung

Quý khách đồng ý tuân thủ các điều khoản sử dụng này khi sử dụng trang web của EVA Air. Các điều khoản này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi có thông báo thay đổi điều khoản có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản mới.

Đặt chỗ: Là việc quý khách sử dụng trang web của EVA Air để đặt mua vé máy bay hoặc các dịch vụ du lịch khác theo các tiêu chí (ví dụ: khởi hành, điểm đến, ngày giờ) do quý khách lựa chọn.

Mua nhanh: Là việc quý khách thông qua trang web của EVA Air để mua vé máy bay trực tiếp và thanh toán ngay.

Lưu ý:

 • Quý khách cần có địa chỉ email và số điện thoại đang hoạt động để thực hiện đặt chỗ và mua nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác. EVA Air sẽ liên lạc với quý khách thông qua email và số điện thoại đã đăng ký.
 • Quý khách đồng ý cho phép EVA Air sử dụng thông tin cá nhân đã cung cấp trong phạm vi cho phép để thực hiện đặt chỗ và mua nhanh.
 • Tên thương mại, thiết kế và thương hiệu EVA Air được đăng tải tại evaair.vn được bảo vệ bởi pháp luật. Quý khách không được thực hiện các hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của tên thương mại, tên và thiết kế thương hiệu trên trang web evaair.vn.

Quyền miễn trừ trách nhiệm:

Quý khách hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc di chuyển bằng đường hàng không (Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa…) ngay tại thời điểm đặt chỗ và mua nhanh.

Quý khách hoặc người có tên trên vé máy bay tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh, quá cảnh theo quy định. Quý khách hoặc người có tên trên vé máy bay chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin visa trước khi thực hiện đặt chỗ và mua nhanh.

EVA Air không chịu trách nhiệm trong trường hợp đặt chỗ và mua nhanh không thể thực hiện bởi các lý do kỹ thuật (như lỗi hệ thống GDS và các hãng hàng không giá rẻ) và các trường hợp bất khả kháng khác.

EVA Air không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Sự chậm trễ, thay đổi, hủy bỏ hoặc sự cố nào về chuyến bay;
 • Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ liên quan (như thất lạc hành lý);
 • Thông tin khuyến mại bị sai lệch do hãng hàng không cung cấp;
 • Khách hàng mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng vé, không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình (ví dụ: đi một chiều đối với vé khứ hồi);
 • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ giấy tờ cá nhân theo quy định (không có visa, không có hộ chiếu, chứng minh nhân dân, các giấy tờ khi du lịch với trẻ vị thành niên);
 • Tất cả khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở, người khách hàng làm việc trực tiếp với các hãng hàng không và việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của hãng hàng không đó.
 • EVA Air không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn chuyến bay của quý khách, người có tên trên vé máy bay.

EVA Air không chịu trách nhiệm đối với quý khách về các sai lệch, sự cố khi đặt phòng khách sạn. Cụ thể:

 • Khách sạn hết phòng không thông báo trước;
 • Phòng khách sạn đã đặt bị thay đổi không thông báo trước;
 • Sai lệch thông tin quảng cáo về phòng khách sạn;
 • Thiệt hại, mất mát xảy ra khi sử dụng phòng khách sạn;
 • Một số trường hợp khác do lỗi của khách sạn.

EVA Air không chịu trách nhiệm đối với quý khách về các thiệt hại, sự cố khi đặt tour du lịch. Cụ thể:

 • Quý khách cung cấp thông tin đặt tour không chính xác.
 • Quý khách không tuân thủ pháp luật, nội quy, quy định của EVA Air và điểm đến khi tham gia chương trình tour.
 • Quý khách tự ý tách đoàn khi đang tham gia chương trình tour.
 • Lỗi được xác định do bên thứ ba hoặc trường hợp bất khả kháng gây ra.

EVA Air không chịu trách nhiệm bồi thường cho quý khách nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của hãng hàng không, khách sạn…

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa EVA Air bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ khách hàng trả cho EVA Air.

II. Đặt mua vé máy bay và các dịch vụ khác

Đặt chỗ:

Quý khách thực hiện đặt chỗ thông qua trang web của EVA Air hoặc liên lạc trực tiếp với EVA Air qua điện thoại. Quý khách đồng ý với các điều khoản sử dụng của EVA Air khi thực hiện đặt chỗ.

Để thực hiện đặt chỗ, quý khách được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho EVA Air:

 • Thông tin cá nhân của quý khách, đặc biệt là tên họ, địa chỉ email và số điện thoại. Trường hợp quý khách mua vé cho người khác thì cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
 • Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung (nếu quý khách yêu cầu);
 • Thông tin cần thiết để xuất hóa đơn thuế VAT;
 • Hình thức thanh toán;

Đặt chỗ có thể sẽ không thực hiện được nếu quý khách bỏ qua các mục trên.

Để thực hiện đặt chỗ, quý khách cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay như:

 • Hành trình khứ hồi/ một chiều;
 • Khởi hành và nơi đến;
 • Ngày khởi hành, ngày về;
 • Số lượng người lớn, trẻ em và em bé;

Khi bắt đầu đặt chỗ, quý khách cần kiểm tra sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định đặt chỗ, quý khách cần chú ý các thông tin liên quan tới giá vé, phí dịch vụ, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay và điều khoản sử dụng EVA Air.

Giá vé mà quý khách nhận được từ trang web do EVA Air xây dựng, EVA Air không đảm bảo giá vé cố định. Tại thời điểm xuất vé, giá vé sẽ được đảm bảo.

Thời hạn xuất vé các đặt chỗ cần tuân theo thời hạn được quy định bởi hãng hàng không, quý khách cần tuân theo thời hạn này.

Sau khi đã nhận được xác nhận đặt chỗ, xác nhận EVA Air đã nhận được thanh toán nếu giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi EVA Air sẽ thông báo lại ngay lập tức cho quý khách. Đối trường hợp này, quý khách có quyền: Chấp nhận trả tiền chênh lệch đặt chỗ, thực hiện thanh toán và xuất vé hoặc hủy đặt chỗ. Nếu quyết định hủy đặt chỗ, quý khách sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho EVA Air.

Đặt chỗ sẽ được EVA Air xác nhận bằng cách gửi mail, SMS nội dung gồm mã đặt chỗ và toàn bộ các thông tin liên quan tới chuyến bay như hành trình, tổng chi phí, hình thức thanh toán… Mã đặt chỗ mà EVA Air gửi tới quý khách không phải là vé máy bay, không có giá trị để thực hiện chuyến bay.

Quý khách sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán. Bất kể sự chậm trễ hoặc cung cấp thiếu thông tin cũng có thể dẫn tới tình trạng việc đặt chỗ không thực hiện được.

Thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận đặt chỗ (tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phương thức thanh toán cho các đặt chỗ khác nhau có thể khác nhau.

Trước khi EVA Air hoàn thành xuất vé, nếu giá vé máy bay có thay đổi, EVA Air sẽ thông báo ngay cho quý khách bằng email hoặc điện thoại. Khi nhận được thông báo thay đổi giá vé, quý khách có quyền: Trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy đặt chỗ.

Hủy đặt chỗ:

Quý khách có thể hủy bỏ đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé bằng cách liên lạc với EVA Air trong giờ làm việc.

Hãng hàng không có thể hủy đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé vì một vài lý do từ phía Hãng hoặc các trường hợp bất khả kháng. Nếu xảy ra trường hợp này, EVA Air sẽ thông báo ngay đến quý khách.

III. Mua nhanh vé máy bay

Mua nhanh: Là việc quý khách thông qua trang web của EVA Air để mua vé và thực hiện việc thanh toán, nhận vé ngay tại thời điểm mua vé.

Đối với lựa chọn này, quý khách có thể thực hiện việc trả tiền và xuất vé ngay mà không cần phải qua bước đặt chỗ và hẹn trả tiền sau.

Để thực hiện mua nhanh, quý khách cần cung cấp các thông tin:

 • Thông tin cá nhân: Họ, tên, email, số điện thoại và người có tên trên vé;
 • Thông tin yêu cầu về dịch vụ cộng thêm (nếu có lựa chọn dịch vụ cộng thêm);
 • Các thông tin để xuất hóa đơn VAT;
 • Phương thức thanh toán;
 • Một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay như: Nơi khởi hành và nơi đến, Ngày khởi hành, ngày về; Số lượng người lớn, trẻ em, em bé.

Nếu quý khách không hoàn thành việc cung cấp đầy đủ các thông tin kể trên mua nhanh có thể sẽ không thực hiện được. Khi bắt đầu việc mua nhanh, quý khách cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp.

EVA Air sẽ xác nhận việc mua nhanh của quý khách bằng cách gửi vé máy bay điện tử tới địa chỉ mail của quý khách. Cụ thể, vé máy bay điện tử gồm các thông tin: Số vé, giá vé, hành trình, các thông tin liên quan khác

IV. Hủy vé máy bay

Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hãng, EVA Air sẽ thông báo ngay cho quý khách.

Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (trường hợp quý khách kết thúc hợp đồng vận chuyển).

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà quý khách đã trả cho EVA Air sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới EVA Air bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

V. Đổi vé máy bay

Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, EVA Air sẽ thông báo ngay đến quý khách.

Trong một số trường hợp, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì EVA Air sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho EVA Air.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân

EVA Air là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân của quý khách. EVA Air cam kết sử dụng thông tin cho:

 • Việc thực hiện đặt chỗ và mua nhanh, ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng dịch vụ;
 • Cung cấp dịch vụ điện tử;
 • Đảm bảo liên lạc giữa quý khách và EVA Air;

VII. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi EVA Air.

Nội dung khiếu nại cần có:

 • Lý do khiếu nại;
 • Thông tin quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký;
 • EVA Air sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

VIII. Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bản tin EVA Air là dịch vụ cung cấp cho quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin được gửi đến quý khách theo yêu cầu và khi quý khách đồng ý. Để nhận bản tin, quý khách cần gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử và đồng ý tiếp nhận bản tin.

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved
logo footer

190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1

30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

@ 2024 Copyright All Rights Reserved - Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking - Mã số thuế: 0308042348
Người phụ trách nội dung: Châu Hoài Dung - Trưởng Ban Biên Tập - Email: bientap@vietnambooking.com