Book tour du lịch giá rẻ nhất từ Hà Nội đi Rome

08/02/2017 Vietnam Booking

Nhằm giúp quý khách có những chuyến hành trình tuyệt vời, thú vị nhất, evaair.vn hứa hẹn sẽ mang đến những tour chất lượng, giá rẻ để bạn lựa chọn.

Tour du lịch giá rẻ với evaair.vn

evaair.vn hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung cấp các tour du lịch an toàn, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt tour lịch giá rẻ từ Hà Nội đi Rome chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ cho quý khách. 

Tại evaair.vn, quý khách có thể tìm thấy tất cả thông tin từ loại tour, lịch trình tour, địa điểm, ngày giờ khởi hành đến cẩm nang du lịch, thông tin ưu đãi. Với cơ sở dữ liệu sẵn có, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ chọn được tour du lịch ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến các tour du lịch giá rẻ của evaair.vn. 

Bên cạnh tham gia tour lịch giá rẻ từ Hà Nội đi Rome trên, quý khách cũng có thể chọn những tour du lịch được ưa chuộng nhất hiện nay như:

Tour du lịch Toronto

Tour du lịch Copenhagen

Tour du lịch London

Tour du lịch Manchester

Tour du lịch Paris

Tour du lịch Lyon

Tour du lịch Nice

Tour du lịch Geneva

Tour du lịch Phuket

Tour du lịch Phnom Penh

Tour du lịch Siem Reap

Tour du lịch Phuket

Tour du lịch Viêng Chăn

Đặt tour du lịch giá rẻ tại evaair.vn

Với mong muốn giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình đặt tour, evaair.vn đã triển khai hình thức đặt tour trực tuyến trên hệ thống online bên cạnh đặt tour trực tiếp tại phòng vé. Đây là cách thức được nhiều người ưa chuộng bởi rất tiện lợi. Theo đó, chỉ cần quý khách có một chiếc máy tính hay điện thoại thông tin là có thể tìm kiếm và book tour online ở mọi múc, mọi nơi. 

Nhằm giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc đặt tour trực tuyến tại evaair.vn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước đặt tour đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website trực tuyến của chúng tôi. Qúy khách dùng thanh công cụ Search để tìm những tour du lịch theo ý muốn.

Bước 2: Sau khi tìm được tour du lịch ưng ý nhất, quý khách vui lòng nhấp chuột vào mục Đặt tour. Lúc này, website sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan đến tour du lịch như giá tour cơ bản, phụ thu phòng đơn, phụ thu visa, thông tin liên lạc và những lưu ý cần thiết.

Bước 3: Quý khách cập nhật đầy đủ vào phần Thông tin liên lạc và Danh sách đăng ký.

Bước 4: Chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt. Tiếp theo, quý khách vui lòng đọc phần Điều kiện bắt buộc khi đăng ký online, sau đó nhấp vào dòng chữ “Tôi đồng ý với các điều kiện trên”.

Bước 5: Kiểm tra các thông tin đã cập nhật để đảm bảo tính chính xác rồi chọn Đặt tour. Hoàn tất việc đặt tour trực tuyến trên website evaair.vn.

Như vậy với quy trình như trên, quý khách đã hoàn thành việc đặt tour tour lịch giá rẻ từ Hà Nội đi Rome hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài việc tư vấn tận tình khi bạn gặp khó khăn nào trong quá trình tìm kiếm và đặt tour, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc làm visa đi du lịch, bảo hiểm du lịch, đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn giá rẻ, cung cấp các thông tin tổng quan về địa điểm dự định sẽ đến,…

Với lịch trình tour phong phú, đa dạng, chất lượng phục vụ tốt, phong thái làm việc chuyên nghiệp, cách thức đặt tour dễ dàng, khởi hành đúng ngày giờ, địa điểm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại những chuyến đi trên cả tuyệt vời cho du khách.

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved
logo footer

190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1

30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

@ 2024 Copyright All Rights Reserved - Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking - Mã số thuế: 0308042348
Người phụ trách nội dung: Châu Hoài Dung - Trưởng Ban Biên Tập - Email: bientap@vietnambooking.com