Thông tin mới nhất về chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

24/03/2021 Vietnam Booking

Trong thời gian tới các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác với tần suất giới hạn. Giữa tình hình dịch bệnh còn đang khá căng thẳng thì số lượng người có nhu cầu về nước cũng tăng cao, để đảm bảo cơ hội đăng ký vé thành công bạn nên liên hệ sớm với chúng tôi.

Ai được đăng ký ưu tiên mua vé trở về Việt Nam

✍ Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hong Kong.

✍ Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc không hỗ trợ.

✍ Các du học sinh đã tốt nghiệp chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở.

✍ Hành khách người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa.

✍ Doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Hong Kong trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác.

Lịch khởi hành mới nhất từ Hong Kong về Việt Nam

Khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã được kiểm soát khá ổn định rồi trong khi tại nhiều quốc gia vẫn còn nhiều nguy cơ, thì các chuyến bay được khai thác sẽ giúp hành khách còn “mắc kẹt” ở thành phố được về nước nhanh chóng. Theo đó dự kiến hằng tháng sẽ có vài chuyến được khai thác, nếu có nhu cầu trở về Việt Nam bạn nên tham khảo thông tin mới nhất để chuẩn bị hồ sơ và đăng ký chuyến bay mới nhất.

chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay trong tháng

Đăng ký thông tin chuyến bay đến Việt Nam

Hong Kong – Việt Nam

14,22,28/4

Đăng ký ngay

  • Lưu ý: Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi, dự kiến địa điểm nhập cảnh cách ly của chuyến bay này sẽ là Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn. Nếu không khởi hành từ Hong Kong bạn có thể nêu rõ các thông tin chi tiết trong phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh chóng. Lưu ý trước khi lên máy bay nếu bạn có dấu hiệu sốt trên 37,5 độ hoặc mệt mỏi thì có thể bị hãng hàng không từ chối vận chuyển.

Chuẩn bị hồ sơ và đặt vé máy bay về nước

Để nhập cảnh về nước quý khách phải nắm rõ lịch khởi hành và các hồ sơ cần thiết. Cụ thể đối với chuyến bay hồi hương từ Hong Kong về Việt Nam mới nhất hành khách Việt Nam sẽ phải chuẩn bị:

  • Hộ chiếu, visa hợp lệ theo quy định nhập cảnh.
  • Xét nghiệm realtime RT-PCR SARS-CoV-2 âm tính trong vòng 72 giờ trước giờ khởi hành.
  • Đăng ký phương án cách ly: Cách ly tại khách sạn hoặc cách ly tập trung. Theo đó bạn sẽ phải chọn trước địa điểm cách ly và có xác nhận đặt phòng để trình ra khi nhập cảnh. Cách ly tại khách sạn 3 – 5 sao sẽ có nhiều tiện nghi hơn và đảm bảo không gian riêng tư so với cách ly tập trung.

chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

Cụ thể đối với quá trình cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được phục vụ đủ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, xe đưa đón đến sân bay, nhân viên y tế hỗ trợ cùng xét nghiệm kiểm tra COVID-19 2 lần… Tất cả hành khách bay từ Hong Kong về Việt Nam đều sẽ được hồi hương an toàn và đặc biệt, tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh. Giá dịch vụ cách ly trọn gói sẽ dao động tùy theo khu vực và khách sạn khác nhau:

GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Khách sạn

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (VNĐ)

TP.HCM

chỉ từ 14,999,000VNĐ/Người

Hà Nội

chỉ từ 21,799,000VNĐ/Người

 Đà Nẵng

chỉ từ 9,799,000VNĐ/Người

 Nha Trang

chỉ từ 9,799,000VNĐ/Người

Quảng Ninh

chỉ từ 11,699,000VNĐ/Người

Thủ tục sau khi nhập cảnh

Sau khi nhập cảnh hành khách sẽ phải trình các giấy tờ quan trọng như giấy xét nghiệm và xác nhận đặt phòng đã chuẩn bị. Sau đó thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế điện tử theo hướng dẫn đồng thời cài đặt phần mềm giám sát y tế Bluezone. Nếu không xét nghiệm nhanh tại sân bay thì sau khi di chuyển tới địa điểm cách ly bạn sẽ phải xét nghiệm sau. Sau khi xong mọi thủ tục ở cửa khẩu, hành khách được vận chuyển đến cơ sở cách ly và thực hiện cách ly 14 ngày.

Lưu ý khi đặt chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

Để chuyến bay diễn ra suôn sẻ bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục, công văn quan trọng khi ra sân bay như: passport, tờ đơn khai báo y tế, xác nhận đặt phòng, thị thực (visa)… Đồng thời ghi nhớ giờ khởi hành của chuyến bay để xuất phát đúng giờ, tránh bỏ lỡ chuyến bay khan hiếm này.

Trên chuyến bay mọi người phải tuân thủ theo quy định an toàn bay mua dịch như mang quần áo bảo hộ, vật dụng bảo hộ riêng (khẩu trang, dung dịch rửa tay, bao tay y tế), hạn chế tiếp xúc gần với những người xung quanh…

Để đặt vé quý hành khách chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như nhấc máy gọi đến số +8428 7303 6167 hoặc gửi email về địa chỉ cuutro@vietnambooking.com. Đây đều là các thao tác nhanh gọn để quý khách đăng ký về nước thành công với nhân viên hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, đừng quên địa chỉ các văn phòng trên toàn quốc của chúng tôi tại cuối bài nếu bạn muốn nhờ người nhà đến trực tiếp nhé.

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved