Quy trình đổi vé máy bay Eva Air đơn giản

28/01/2024 Vietnam Booking

Việc đặt vé rồi hoàn, đổi vé là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng không mong muốn xảy ra. Nhưng vì nhiều lý do bất khả kháng nên bắt buộc hành khách phải dời ngày bay, đổi giờ bay, đổi hành trình. Hiểu được băn khoăn ấy, đại lý vé máy bay Eva Air chính thức luôn tạo điều kiện thuận lợi để quý khách có thể thay đổi những thông tin sao cho phù hợp nhất. Nếu như bạn muốn biết cụ thể các thông tin về thủ tục và điều kiện đổi vé cho hành trình của mình, hãy tham khảo quy trình đổi vé máy bay Eva Air dưới đây.

Điều kiện đổi đổi vé máy bay Eva Air

Mỗi một hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về đổi vé máy bay cho từng hạng vé. Eva Air cũng vậy, để đáp ứng nhu cầu đổi vé cho quý khách nhanh chóng nhất thì hãng Eva Air có một số quy định cũng như hướng dẫn quý khách cách đổi vé máy bay Eva Air cụ thể như sau:

Quy trình hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Tất cả hành khách mua vé máy bay Eva Air đều có thể đổi vé, trừ vé khuyến mãi (Ảnh: Internet)

♦ Hành khách mua vé máy bay của hãng Eva Air nhưng vì gặp sự cố về công việc hay sai thông tin, bệnh đột xuất… không thể tham gia hành trình đúng hẹn thì có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 4798 hoặc đến trực tiếp các văn phòng vé của đại lý vé máy bay Eva Air để nhanh chóng thực hiện đổi vé sớm nhất.

♦ Nếu bạn mua vé máy bay Eva Air của các chương trình khuyến mãi giảm giá thì sẽ không thể thực hiện đổi dù bất kỳ lý do gì.

♦ Những trường hợp vé máy bay đã quá hạn sử dụng (tức là thời gian in trên vé vượt xa thời gian hiện tại) thì sẽ không được phép đổi.

♦ Bạn chỉ được phép đổi vé ở hạng ghế bằng hoặc cao hơn và không được phép đổi ở hạng vé thấp hơn.

♦ Hành khách đổi vé máy bay hãng Eva Air sẽ phải trả thêm một khoản phí, phụ thu vào hạng ghế và các dịch vụ kèm theo.

Hướng dẫn quy trình đổi vé máy bay Eva Air

Nếu có nhu cầu đổi vé máy bay hãng Eva Air, hành khách hãy tham khảo quy trình đổi vé dưới đây: 

► Liên hệ nhanh đến các văn phòng vé của đại lý vé máy bay Eva Air chính thức hoặc liên hệ hotline 1900 4798 để được hỗ trợ nhanh chóng. Sau khi liên hệ đến đại lý vé Eva Air uy tín, bạn cần cung cấp các thông tin gồm: Họ và tên trùng khớp với thông tin dùng để mua vé, mã code, hành trình bay, giờ bay… và bổ sung thời gian bay, chuyến bay mới để thực hiện đổi vé.

Hãng hàng không Eva Air giá tốt

Eva Air liên tiếp được bình chọn là hãng hàng không 5 sao với chất lượng dịch vụ đẳng cấp (Ảnh: Internet)

► Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, các booker đổi vé sẽ tiến hành book vé mới cho bạn. Lúc này hành khách sẽ nhận được thông báo cước phí đổi theo công thức sau: Mức phí đổi = Phí đổi + Chênh lệch giá vé (nếu có).

► Hoàn tất bước đổi vé mới, bạn sẽ tiến hành thanh toán phí đổi vé bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng và nhận lại vé mới với hành trình đúng theo mong muốn của mình.

Đổi vé nhanh chóng tại đại lý Eva Air

Ngay khi có kế hoạch đổi vé máy bay Eva Air, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đến các đại lý chính thức của hãng hoặc gọi đến tổng đài 1900 4798 để được hỗ trợ đổi vé nhanh, tránh những rủi ro không đáng có.

Vietnam Booking là một trong số ít những đại lý tại Việt Nam được chứng nhận IATA của hiệp hội hàng không thế giới, bán vé máy bay đi hầu hết các thành phố lớn trên thế giới và là đại lý của hơn 200 hãng hàng không. Ngoài vé máy bay, khi đến đơn vị này, quý khách còn được hỗ trợ về dịch vụ visa, khách sạn và tour du lịch giá rẻ.

>>> Xem thêm: Đại lý vé máy bay Eva Air chính thức tại Việt Nam

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved