Hãng hàng không EVA Air có wifi không

28/12/2022 Vietnam Booking

EVA Air được đánh giá là hãng hàng không tuyệt vời với xếp hạng 5 sao vì hãng luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách. Vì thế, EVA Air đã cung cấp cho hành khách internet không dây trên máy bay. Để trả lời cho câu hỏi “EVA Air có wifi không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sẽ tìm hiểu cách kết nối với wifi của EVA một cách dễ dàng và tận hưởng việc lướt web trong suốt hành trình. Bạn sẽ có kiến thức về khả năng kết nối của EVA và dịch vụ giải trí trên chuyến bay của hãng.

EVA Air có wifi không

EVA Air là một trong những hãng có wifi đầu tiên. Ảnh internet

WIFI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

Wifi trên máy bay

Wifi trên máy bay (Wifi Onboard) là dịch vụ hữu ích được một số hãng hàng không lắp đặt trên những chiếc máy bay cỡ lớn của họ, nhất là đối với những chuyến bay đường dài. Tuy nhiên, không phải tất cả các chuyến bay và máy bay đều có thể truy cập được.

Hành khách được kết nối với vệ tinh địa tĩnh, vệ tinh quay quanh Trái đất ở độ cao 36.000km, bằng ăng-ten lắp trên đỉnh máy bay. Tín hiệu của bạn phải đi đến vệ tinh và sau đó quay trở lại một trong nhiều trạm mặt đất trải rộng trên toàn cầu để gửi email và tin nhắn của bạn. Sau khi xử lý và truyền qua Internet mặt đất, các trung tâm dữ liệu sẽ phổ biến thông tin này cho bạn bè và gia đình của bạn.

Mọi giao tiếp và phản hồi của bạn đều trải qua một chặng đường dài. Đường dẫn tín hiệu này bị ảnh hưởng bởi nhiều công nghệ phức tạp bên cạnh môi trường và địa hình. Độ trễ xảy ra khi sử dụng Wifi trên máy bay là vấn đề mà ngay cả công nghệ tiên tiến nhất cũng không giải quyết được.

Thật tuyệt vời khi có thể duy trì kết nối khi bạn đang bay, mặc dù trải nghiệm không hoàn toàn giống với internet mà bạn nhận được trên mặt đất.

EVA Air có wifi không

Có wifi trên máy bay bạn có thể đăng ngay tấm ảnh bạn đã chụp được ở điểm du lịch. Ảnh internet

Wifi của EVA Air và một số lưu ý 

Giải đáp câu hỏi “EVA Air có wifi không” thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, khi đã mua vé máy bay EVA Air hành khách cần mua wifi trên máy bay và sau đó họ có thể kết nối nó với thiết bị của mình. Có một số gói dữ liệu nhất định cho hành khách mà họ có thể chọn khi đi du lịch. Có thể sử dụng wi-fi miễn phí nhưng đối với điều đó, hành khách sẽ phải đăng ký và đăng ký để nhận mã phiếu thưởng cho wifi miễn phí của EVA.

Panasonic Avionics là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của EVA Air. Ngoài ra chỉ có các đội bay như A330-300, 787, and 777-300ER mới phục vụ wifi trên chuyến bay cho hành khách. 

 • Chỉ khi máy bay ở độ cao 6km trở lên so với mặt đất thì dịch vụ Wifi mới có thể truy cập được.
 • Vì Wifi trên máy bay phụ thuộc vào kết nối vệ tinh nên nó sẽ không hoạt động ở những nơi không được kết nối với mạng vệ tinh 
 • Các cuộc gọi VoIP (Thoại qua IP) không được phép thực hiện để tôn trọng các hành khách khác và duy trì sự im lặng trong khoang máy bay
 • Dịch vụ Wifi chặn các kết nối đến các trang web có thể chứa thông tin thô tục, không đứng đắn, có hại hoặc bất hợp pháp để bảo vệ quyền của những khách du lịch khác.
 • Tốc độ kết nối WiFi thực trên máy bay phụ thuộc vào số lượng người dùng và cường độ tín hiệu vệ tinh giống như bất kỳ mạng Internet công cộng nào khác.
 • Băng thông trên máy bay trung bình là 12Mb/giây, tuy nhiên trên một số máy bay, nó có thể đạt tới 250Mb/giây. Mặc dù băng thông được chia sẻ bởi tất cả người dùng, nhưng số lượng máy bay sử dụng chùm tia vệ tinh nhất định cũng có tác động. Do đó, băng thông thực được phân bổ cho mỗi hành khách sẽ thay đổi tùy theo hoàn cảnh.

CÁCH KẾT NỐI VỚI WIFI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

Các bước để kết nối với Wifi của EVA Air

Để tiếp tục bàn luận về câu hỏi “EVA Air có wifi không” , sau đây là những hướng dẫn bạn cách kết nối với wifi trên máy bay dễ dàng.

 • Thiết bị bạn đang sử dụng phải được bật Wi-Fi.
 • Bật Chế độ Máy bay trên thiết bị của bạn.
 • Chuyển đến cài đặt và bật Wifi trong cài đặt mạng và Wi-Fi.
 • Kiểm tra các mạng không dây khả dụng và chọn EVA-WiFi.
 • Kết nối thiết bị của bạn với SSID mạng đó.
 • Mở trình duyệt internet mong muốn của bạn.
 • Truy cập Cổng thông tin Wifi của EVA Air.

EVA Air có wifi không

Giờ hãy ngồi lại và tận hưởng việc sử dụng internet của bạn. Ảnh internet

Những sự cố khi không kết nối được với Wifi trên máy bay

 • Độ cao:  Dịch vụ Wifi chỉ được cung cấp thường là 20 phút sau khi khởi hành cho đến 20–30 phút trước khi hạ cánh và ở độ cao từ 6kg trở lên

 • Khu vực: Vì Wifi trên máy bay phụ thuộc vào việc truyền tín hiệu vệ tinh nên bạn sẽ không thể sử dụng nó nếu máy bay đang di chuyển qua vùng trời có tín hiệu mờ hoặc không tồn tại. Bạn có thể đợi một lát, sau đó thử lại một lần nữa nhé. 

 • Lịch sử Wifi: Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với “EVA-WiFi”, hãy thử xóa lịch sử Wifi của mình bằng cách thực hiện như sau:

 • Trong cài đặt Wifi trên thiết bị Android, nhấn và giữ “EVA-WiFi” rồi chọn “Quên mạng”. Đối với IOS: Điều hướng đến Cài đặt > Wifi, chọn “EVA-WiFi” rồi chọn “Quên mạng này”. Giờ đây, bạn có thể thử kết nối lại với “EVA-WiFi” một lần nữa.

  EVA Air có wifi không

Hãy mua gói cước wifi phù hợp với bạn nhất. Ảnh internet

 • Sử dụng một trình duyệt lỗi thời không được khuyến khích. Điều này không chỉ ngăn bạn sử dụng kết nối Wi-Fi tích hợp mà còn có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Trước khi lên máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra và cập nhật trình duyệt của mình. Các thông số kỹ thuật trình duyệt này là tối thiểu: Ít nhất là Internet Explorer 11, 9 trở lên cho safari, 45 trở lên cho Firefox, Chrome 50 trở lên.

 • Chế độ ngủ của điện thoại: Khi iPhone của bạn bị khóa hoặc ở chế độ Ngủ/Tiết kiệm pin, Wifi có thể bị ngắt kết nối. Truy cập Cài đặt Wifi > Tùy chọn Wifi > Giữ WiFi bật trong khi ngủ trên Android (Android 8.0 trở xuống) và chọn “Luôn luôn”. Tắt Bluetooth; vào Cài đặt > Di động hoặc Cài đặt > Dữ liệu Di động; cuộn xuống và tắt “Hỗ trợ Wifi” trên iOS (iOS 9 trở lên).

 • VPN: Vì việc tải xuống một lượng dữ liệu đáng kể có thể mất một lúc nên việc sử dụng VPN có thể gặp khó khăn.

MỨC GIÁ GÓI CƯỚC WIFI CỦA HÃNG KHÔNG EVA AIR 

Chắc hẳn, hành khách không chỉ thắc mắc “EVA Air có wifi không” mà còn thắc mắc về phí mua wifi trên máy bay. Mỗi hãng hàng không sẽ có mức giá khác nhau, mức giá của EVA Air dựa trên công ty Panasonic. Dưới đây là bảng chi tiết về mức phí gói cước wifi: 

Tên gói Giới hạn Giá
Gói đặc biệt 300mb 29.95 đô
Gói nhắn tin lite 30mb 4.95 đô
Gói tiêu chuẩn 100mb 14.95 đô
Gói cao cấp 39.95 đô

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ VIỆC SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TRÊN MÁY BAY

Theo quy định của hãng hàng không EVA Air, không ai được phép sử dụng các sản phẩm gây nhiễu cho hệ thống thông tin liên lạc và định vị trên máy bay. Những người vi phạm sẽ bị giam giữ và bị phạt tối đa là tù chung thân đối với các tội nghiêm trọng, ngoài ra còn bị phạt 150 nghìn Đài tệ hoặc 5 năm tù.

 • Các hạn chế của các thiết bị điện tử sẽ tùy thuộc vào từng loại máy bay hoặc đường bay
 • Hành khách không được sử dụng vật dụng cá nhân để nói chuyện điện thoại kể từ khi cửa tàu bay đóng cho đến khi máy bay hạ cánh và ra khỏi đường bay. 
 • Sử dụng tai nghe hoặc tắt tiếng điện thoại nếu bạn là hành khách.
 • Được phép sử dụng điện thoại di động, máy tính, sách điện tử và máy tính bảng dưới 1kg những phải bật chế độ máy bay 
 • Khi máy bay ở độ cao 10.000 feet, laptop hay thiết bị điện tử trên 1kg mới được sử dụng
 • Chức năng Bluetooth có thể được sử dụng trong suốt chuyến bay

ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY EVA AIR UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Vietnam Booking – EVA Air là dịch vụ đặt vé uy tín, giá cả phải chăng. Công ty đã hợp tác với hơn 200 hãng hàng không và nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Liên hệ hotline 24/7: 1900 4798 là tất cả những gì cần thiết và các nhân viên tư vấn sẽ vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của bạn bao gồm: đổi vé máy bay EVA Air, đặt mua vé máy bay nhanh chóng. Ngoài ra, Vietnam Booking còn hỗ trợ du khách mua hành lý quá cước, nâng hạng vé, đặt món ăn trong suốt chuyến bay và các vấn đề khác liên quan đến chuyến bay.

EVA Air có wifi không

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín hỗ trợ trọn gói thủ tục đặt vé từ hãng hàng không.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp “EVA Air có wifi không”, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay bạn có nhu cầu mua gói cước wifi EVA Air hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NHẤT

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved