Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn khách sạn giá rẻ

25/11/2020 Biên Tập

Khi đi du lịch, việc lựa chọn và book khách sạn giá rẻ luôn là điều mà bất cứ du khách nào cũng đều quan tâm. Nhưng làm thế nào để có thể book được khách sạn có giá rẻ nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm để book được phòng khách sạn có giá rẻ nhất 

Thực tế có rất nhiều kinh nghiệm mà du khách nên tìm hiểu để có thể đặt được phòng có mức giá ưu đãi nhất. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới mọi người một số kinh nghiệm để đặt được phòng khách sạn ưng ý nhất: 

Hỏi thăm người địa phương

Nếu bạn có người thân và bạn bè đang sinh sống hoặc làm việc trên  địa điểm mà mình đi du lịch thì nên hỏi thông tin trước. Chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho bạn một vài khách sạn có dịch vụ tốt và có giá phải chăng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ những người thân và bạn bè ở đó đặt cho bạn những loại phòng khách sạn tốt nhất để ở. Khi bạn có người thân và bạn bè sinh sống và làm việc tại địa điểm mà bạn đi du lịch thì bạn có thể dễ dàng lập ra được lịch trình di chuyển đến những địa điểm vui chơi mà bạn muốn.

 

Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân

Kinh nghiệm tham khảo ý kiến bạn bè và người thân là hết sức cần thiết. Nếu họ đã từng đi du lịch ở địa điểm mà bạn sắp chuẩn bị đi thì họ có thể dễ dàng tư vấn và lựa chọn khách sạn giá rẻ phù hợp với mức chi phí chuyến đi của bạn. Khi bạn đã có học hỏi được những kinh nghiệm của những người đi trước bây giờ bạn có thể dễ dàng lập ra danh sách các khách sạn có mức giá rẻ nhất để tham khảo chi phí tiền phòng cho mỗi chuyến đi.

Tham khảo từ trang web tìm kiếm

 Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc đặt phòng khách sạn đi du lịch là việc rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể lên mạng để tìm kiếm các thông tin về các khách sạn từ: vị trí, dịch vụ, giá thành,…

Lưu ý tốt nhất bạn nên dành thời gian tìm hiểu những nhận xét và đánh giá của người tiêu dùng đối với khách sạn ở ngay dưới mỗi trang web là bạn có thể biết được cách phục của nhân viên, giá thành với chất lượng phòng như thế nào bạn chỉ mất vài phút là bạn đã tìm kiếm được cho mình một khách sạn có mức giá rẻ để đặt phòng nghỉ dưỡng cho chuyến đi nhờ các thông tin hữu ích trên các trang web.

đặt khách sạn giá rẻ

Nếu bạn đang bâng khuân và không biết lựa chọn trang web nào uy tín thì chúng tôi xin gợi ý đến một website đặt phòng giá rẻ và cực uy tín là Viet Nam Booking

Săn tìm các combo khuyến mãi đầu mùa du lịch

Nếu như bạn chỉ đơn thuần muốn lựa chọn khách sạn có mức giá rẻ nhất và cung cấp đầy đủ tiện nghi thì đương nhiên rằng mức giá của nó sẽ cao hơn 1 chút so với những nhà nghỉ thông thường. Một mức khách sạn đắt đỏ hơn nữa đó chính là dạng homestay được thiết kế với nhiều phong cách và không gian khác nhau đa dạng đem đến những cảm nhận tuyệt vời nhất dành cho du khách. Cũng chính vì thế, mức giá cao hơn tuy nhiên nếu như bạn biết kết hợp các gói dịch vụ, săn được các combo dành cho khách hàng mùa du lịch nhanh tay thì bạn hoàn toàn có thể thuê được những homestay xịn sò với mức giá yêu thương nhất.

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ

Gọi điện để xác nhận

Sau khi đã lựa chọn được một khách sạn có mức giá phải chăng và ưng ý nhất thì điều quan trọng nhất là bạn nên gọi điện lại cho khách sạn đó để xác nhận thông tin giảm giá phòng có chính xác hay không. Sau khi đã lựa chọn được khách sạn ưng ý thì bạn cần gọi điện đến cho khách sạn để xác minh lại thông tin, giá cả, địa điểm. Khi thống nhất giá phòng, bạn cần phải hỏi rõ xem giá phòng như vậy là đã bao gồm những dịch vụ gì, so với những khách sạn khác thì có tốt hơn không? Nếu như cảm thấy phù hợp thì bạn hãy chốt thời gian nhận phòng và thời gian trả phòng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người kinh nghiệm để đặt phòng khách sạn giá rẻ. Hy vọng rằng, các thông tin hữu ích đó sẽ giúp cho du khách book được phòng ưng ý nhất, tiết kiệm được chi phí. 

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved