Cách đặt phòng khách sạn An Giang giá rẻ

02/06/2021 Biên Tập

Khách sạn An Giang gần đây đang là chủ đề rất hot được nhiều du khách tìm kiếm. Bởi vùng đất 7 núi này có nhiều đền, chùa chiền cùng các khu du lịch sinh thái thu hút được lượng lớn khách du lịch. Để chuyến đi của bạn trở nên tiết kiệm, cùng điểm qua các mẹo đặt phòng khách sạn An Giang giá rẻ sau đây!

Mẹo đặt khách sạn ở An Giang giá rẻ

Hiện nay số lương phòng nghỉ khách sạn tại An Giang đặc biệt là Châu đốc rất nhiều từ bình dân đến 5 sao cao cấp. Do vậy bạn cần chú ý những mẹo sau đây để sỡ hữu phòng nghỉ với mức giá rẻ nhất:

  • Đa phần website đặt phòng khách sạn có mặt rên thị trường hiện nay đều có chính sách ưu đãi cức lớn dành cho du khách đặt phòng sớm. Do đó, đặt phòng trước khoảng trên 30 ngày là thời điểm rất lý tưởng để chọn được phòng khách sạn giá rẻ và chất lượng tốt.Nếu chưa có kể hoạch cụ thể thì bạn cũng đừng đặt cận những ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều lần.
  • Đặt phòng qua đại lý sẽ rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại khách sạn
  • Nên so sanh giá giữa các kệnh đặt phòng khách nhau
  • Càng gần Miếu Bà thì khách sạn sẽ càng đắt, do vậy bạn nên lựa chọn khách sạn ở các hẻm, tránh đường chính và xa miếu một tí

Gợi ý 2 khách sạn An Giang giá rẻ được lựa chọn nhiều

1. Đồng Xanh Hotel

  • Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Mỹ , Thành phố Châu Đốc, An Giang
  • Giá: từ 349.579 VNĐ/đêm

khách sạn an giang - đồng xanh hotel

Nằm tại trung tâm thành phố Châu Đốc, du khách vừa dẽ dàng cảm nhận nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh vừa đễ dàng đến dược Núi Sam, miếu Bà,…. Dong Xanh Hotel có vườn, sảnh khách chung, phòng nghỉ gắn máy lạnh đi kèm phòng tắm riêng. Sân bay gần với khách sạn An Giang này là sân bay Rạch Giá, cách đó 83 km.

2.Hung Cuong Hotel

  • Địa chỉ: Đống Đa, Thành phố Châu Đốc, An Giang
  • Giá: từ 581.907 VNĐ/đêm

khách sạn an giang - hùng cường hotel

Có vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm Châu Đốc, khách sạn có một điểm thuận lợi bậc nhất dành cho du khách khi lưu trú tại đây. Đặt phòng khách sạn này du khách dễ dàng tham quam mua sắm tại Chợ châ Đốc, tham quan Rừng Tràm Trà Sư, di chuyển đến bến xe, Miêu bà. Khách sạn ở Châu Đốc An Giang này là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi muốn gần các địa điểm du lịch.

Liên hệ 1900 4698 để được tư vấn đặt phòng khách sạn An Giang giá rẻ

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Copyright © 2014 . All rights Reserved