Vé máy bay đi Đài Bắc


Đài Bắc là thành phố duy nhất toàn cầu, nơi truyền thống, văn hóa và đổi mới dường như cùng tồn tại và hòa hợp hoàn hảo. So với các thành phố châu Á khác, bản chất ấm áp và hiếu khách của người Đài Loan làm cho hành trình khám phá Đài Bắc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Du khách mua vé máy bay đi Đài Bắc có thể khám phá khung cảnh đường phố, thực phẩm sống động, chợ đêm ồn ào, Bảo tàng Cung điện Quốc gia trí thức.

Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay đi Đài Bắc dưới đây để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD)
Hà Nội (HAN)
12:05
Đài Bắc (TPE)
15:55
Từ 328 USD
Hồ Chí Minh (SGN)
01:45
12:50
15:55
Đài Bắc (TPE)
06:10
17:15
20:20
Từ 328 USD

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, thay đổi tùy theo hạng vé và thời điểm đặt vé.
  • Chuyến bay có phục vụ bữa ăn nhẹ.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương của thành phố đến hoặc đi.

Khám phá những điểm đến hấp dẫn cùng vé máy bay đi Đài Bắc

Taipei 101 Building

Với chiều cao 101 tầng, tòa nhà chọc trời cao chót vót này là địa điểm hoàn hảo để ngắm Đài Bắc từ trên cao. Tháp chính được thiết kế giống hình dáng của thân tre với tám phân đoạn gồm tám tầng mỗi đoạn. Theo quan điểm của người Trung Quốc, số tám được hiểu là sự phong phú, sự thịnh vượng và may mắn.

ve may bay di dai bac gia re

Bảo tàng Cung điện Quốc gia

Bảo tàng Cung điện Quốc gia và Bảo tàng Cung điện trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc, chia sẻ hiện vật từ Bảo tàng Cung điện cũ ở Bắc Kinh do cuộc nội chiến Trung Quốc. Bảo tàng Cung điện Quốc gia là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới có một bộ sưu tập vĩnh viễn của hơn 696.000 mảnh đồ tạo tác của đế quốc Trung Hoa cổ đại và tác phẩm nghệ thuật từ hơn 10.000 năm lịch sử Trung Quốc. Đây là một trong những địa danh mà du khách mua vé máy bay đi Đài Loan không nên bỏ lỡ.

Đền Longshan Mengjia

Ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Đài Loan - Đền Longshan Mengjia được xây dựng vào năm 1738 bởi những người định cư Phúc Kiến. Không chỉ là một nơi thờ tự, đền còn là nơi tụ họp của những người định cư Trung Quốc. Nằm ở phía làng cũ của Đài Bắc, quận Vạn Hoa, ngôi đền này đã đứng trước thử thách của thời gian và bền vững qua nhiều thiên tai và chiến tranh.

Đài Bắc vẫn còn vô số những địa danh hấp dẫn để bạn có thể trải nghiệm và khám phá. Hãy đặt mua vé máy bay hãng EVA Air để nhanh chóng đặt chân đến khám phá những địa danh nổi tiếng của thành phố này.

19-08-2016, Vietnam Booking
contact vietnambooking


Ý kiến bạn đọc
  • Follow us:
  • facebook
  • twitter
  • google
  • youtube
  • dmca
top