Những câu hỏi thường gặp khi đặt chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam


Chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam giúp đón người Việt từ vùng dịch về nước an toàn, đoàn tụ cùng gia đình sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Mỗi tháng chỉ có khoảng vài chuyến được khai thác từ Toronto/ Vancouver, quý khách cần nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội về nước.

Có lịch khai thác chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam hằng tháng không?

Tình hình dịch bệnh trong nước hiện đã có chiều hướng ổn định trong khi nhiều quốc gia trên thế giới như Canada vẫn còn khá phức tạp, theo dự đoán của các chuyên gia có thể còn kéo dài đến cuối năm 2021. Cũng bởi thế mà có không ít người Việt đang mắc kẹt lại nơi đây gặp  khó khăn trong sinh hoạt, đời sống, công việc hay học hành. Nhiều người mong mỏi những chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam để được sớm đoàn tụ cùng người thân, quay lại nhịp sống bình thường trong mùa dịch.

đưa người Việt từ Canada về Việt Nam

Để hỗ trợ hành khách là người Việt Nam đang mắc kẹt lại khi các chuyến bay thương mại đã tạm dừng khai thác, mỗi tháng dự kiến sẽ có vài chuyến bay từ Canada về nước. Dự kiến trong tháng 03/2021 quý hành khách sẽ đón được chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam do các hãng hàng không hỗ trợ. Lịch bay chi tiết trong tháng như sau:

CHẶNG BAY

LỊCH BAY DỰ KIẾN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Toronto – Việt Nam

26/3

Đăng ký ngay

Vancouver – Việt Nam

26/3

Lưu ý:

 • Lịch khai thác của hãng hàng không có thể thay đổi nên thời gian và địa điểm khởi hành cũng có thể đổi.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Nếu không khởi hành từ 2 điểm Toronto/Vancouver quý hành khách có thể để lại thông tin chi tiết trong form “Đăng ký thông tin chuyến bay” để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
 • Để được tư vấn lịch bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam hằng tháng và hỗ trợ xuất vé nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167.

Từ Canada về Việt Nam có phải cách ly không?

Theo quy định thì mọi hành khách đi chuyến bay từ Canada về Việt Nam sau khi nhập cảnh về nước đều phải tiến hành kiểm tra dịch tễ, cách ly 14 ngày trong khu cách ly tập trung hoặc khách sạn trong danh sách chỉ định của Bộ Y tế. Để có khoảng không gian riêng tư và nghỉ dưỡng tốt hơn bạn có thể lựa chọn dịch vụ khách sạn cách ly cao cấp từ 3 – 5 sao trọn gói, tại đây khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng/trưa/tối mỗi ngày, xe đưa đón theo yêu cầu, xét nghiệm COVID-19… Nếu trong thời gian cách ly bị nhiễm bệnh bạn sẽ được vận chuyển đến trung tâm Y tế chuyên khoa để được điều trị (Chi phí tự túc).

Cần thực hiện những thủ tục gì khi nhập cảnh?

Chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam sau khi hạ cánh, quý hành khách cần thực hiện một số thủ tục sau để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 • Giấy xét nghiệm và xác nhận đặt phòng đã được chuẩn bị.
 • Đo thân nhiệt, nếu có dấu hiệu mệt mỏi hoặc sốt trên 37,5 độ C hành khách sẽ có nguy cơ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển.
 • Khai báo y tế điện tử theo hướng dẫn, cài đặt app Bluezone (ứng dụng giám sát y tế điện tử ở Việt Nam).
 • Xét nghiệm nhanh tại sân bay (Nếu không hành khách sẽ được xét nghiệm sau tại địa chỉ cách ly).

đưa người Việt từ Canada về Việt Nam

Những đối tượng nào được ưu tiên đăng ký?

Chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam sẽ ưu tiên đăng ký cho một số đối tượng sau:

 • Người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada.
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn trong cuộc sống mà tại Canada không thể hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước và gặp khó khăn khi sinh sống ở nước sở tại.
 • Hành khách Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa.
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Canada trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn và một số trường hợp đặc biệt khác.

Nếu bạn không thuộc diện nào trên đây cũng có thể tham khảo thủ tục đưa người Việt, người nước ngoài về Việt Nam để biết dịch vụ phù hợp với bản thân và nhanh chóng đăng ký về nước trên chuyến bay sớm nhất. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gửi mail về địa chỉ cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vé máy bay từ Canada về Việt Nam cũng như hoàn tất các giấy tờ nhập cảnh.

Bởi các chuyến bay đưa người Việt từ Canada về Việt Nam có số lượng chỗ giới hạn nên càng đăng ký sớm, quý khách sẽ có cơ hội được về nước càng cao.  Chúc bạn đặt vé thành công và có một hành trình bay suôn sẻ về nước đoàn tụ cùng gia đình!

06-03-2021, Tập Biên
contact vietnambooking


Ý kiến bạn đọc
 • Follow us:
 • facebook
 • twitter
 • google
 • youtube
 • dmca
top