Vé máy bay đi Cao Hùng

22/08/2016 Vietnam Booking

Nằm ở Tây Nam Đài Loan, Cao Hùng được chia thành 11 quận. Là thành phố đông dân nhất và lớn thứ hai của Đài Loan, Cao Hùng là một trong những trung tâm lớn của thu hút trong khu vực Bắc Á. Thành phố có một quá khứ sống động và được thành lập tại thời điểm khi nhà Minh đã gần kết thúc. Nguyên khu vực được gọi là Makatao – nghĩa là các rừng tre. Thành phố đã mở cửa với phương Tây khi người Hà Lan xâm chiếm trong thế kỷ 17. Chính điều này đã tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại nơi đây.

Với chiếc vé máy bay đi Cao Hùng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và khó quên tại vùng đất này. Hãy cùng điểm qua những địa danh mà bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

 >>> TÌM VÉ RẺ ĐI CAO HÙNG<<<

Trải nghiệm và khám phá cùng vé máy bay đi Cao Hùng

Đảo Cijin

Đảo Cijin là một điểm thu hút du lịch lớn cả người dân địa phương và khách du lịch quốc tế đều yêu thích hòn đảo này. Hòn đảo tự hào có một số nhà hàng hải sản và những bãi biển tuyệt vời và có thể dễ dàng đến được thông qua phà Cijin-Goushan. Đảo Cijin, không giống như những nơi khác ở Trung Quốc, nơi đây có những dấu hiệu bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ địa phương. Cijin là một nơi phải ghé thăm cho những người đang tìm cách để thoát khỏi cuộc sống thành phố bận rộn và muốn hòa mình với thiên nhiên.

ve may bay di cao hung gia re

Sân vận động Quốc gia Cao Hùng

Là sân vận động lớn nhất tại Đài Loan, Sân vận động Quốc gia Cao Hùng thu hút một số lượng đáng kể của du khách mua vé máy bay đi Đài Loan tìm đến quanh năm. Hiện nay nó có thể chứa 55.000 người và các trận đấu bóng đá Đài Loan địa phương đang được tổ chức ở đó. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nhật Bản, nó đại diện cho khuôn mặt luôn thay đổi của Đài Loan. Các sân vận động được thiết kế với các tấm năng lượng mặt trời rất lớn nhằm tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả.

Liên Hồ

Nằm ở phía đông của huyện Tsoying, Liên Hồ là một cấu trúc nhân tạo và cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở đây. Hồ được biết đến với hai điều quan trọng; rất nhiều các giống sen mọc trong hồ và số lượng các ngôi đền nằm dọc theo hai bờ hồ. Các ngôi đền nổi tiếng nhất ở đây là đền thờ Khổng Tử, chùa Long Hổ và Đài Xuân Thu.

 >>> SĂN VÉ RẺ ĐI CAO HÙNG<<<

Hành trình khám phá Cao Hùng vẫn còn hấp dẫn với rất nhiều địa danh khác. Hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ để đặt chân đến khám phá thành phố đầy thú vị này.

HÌNH ẢNH VỀ EVA AIR

Evaair - hãng hàng không chất lượng nhất Đài Loan

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ

Evaair - hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

Vé Máy Bay Khuyến Mãi