Thủ tục đăng ký và đặt chuyến bay từ Úc về Việt Nam từ A – Z


Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp tại Úc, các hãng hàng không trong nước vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay về nước, đón cộng đồng người Việt Nam về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Đây là những chuyến bay có ý nghĩa to lớn với cộng đồng người Việt đang mắc kẹt ở Úc được hồi hương, về với gia đình sau thời gian dài xa cách do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cần chuẩn bị những gì trước khi đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Để nhập cảnh về nước, hành khách cần nắm rõ lịch khai thác chuyến bay từ Úc về Việt Nam cụ thể theo từng tháng. Đầu tiên chúng ta cần chọn trước địa điểm cách ly và có xác nhận đặt phòng để trình cho hải quan khi nhập cảnh, hành khách có thể ở khu cách ly tập trung hoặc hách sạn cách ly từ 3 – 5 sao. Một thủ tục không thể thiếu nữa là các giấy tờ xét nghiệm chứng minh âm tính với COVID-19 trong vòng từ 3 – 5 ngày, cùng các giấy tờ tùy thân khác theo yêu cầu (thông tin chi tiết với từng đối tượng xin liên hệ +8428 7303 6167​ ​để được hỗ trợ).

Lịch bay từ Úc về Việt Nam mới nhất

chuyến bay từ Úc về Việt NamChuyến bay từ Úc về Việt Nam tháng 03/2021

Tháng 3 này, Vietnam Airlines đã bắt đầu khai thác các chuyến bay từ Úc về Việt Nam khởi hành từ các thành phố lớn ở Úc về Việt Nam là Sydney và Melbourne. Lịch khởi hành cụ thể như sau:

Các chuyến bay

Lịch bay mới nhất

Đăng ký thông tin chuyến bay

Sydney – Việt Nam

(Vietnam Airlines)

14/03; 28/03

Đăng ký ngay

Melbourne – Việt Nam

(Vietnam Airlines)

18/04

Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Cần Thơ/ Hồ Chí Minh.
  • Nếu không khởi hành từ thành phố có nối chuyến về Sydney/ Melbourne hoặc nêu rõ trong thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ cụ thể.
  • Vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 ​nếu quý khách có nhu cầu tư vấn các chuyến từ Úc về nước mới nhất.

Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi

Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản dưới đây là đã có thể đặt chuyến bay từ Úc về Việt Nam nhanh chóng:

► Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google cá nhân và truy cập vào đường link Đăng ký thông tin chuyến bay, tiến hành điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai.

► Bước 2: Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ email hoặc số điện thoại cá nhân của hành khách đã được cung cấp, để thông báo các thông tin cụ thể như lịch trình bay cũng như thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định hành lý khi đi máy bay…

chuyến bay từ Úc về Việt NamHành khách về nước được khử khuẩn

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé qua những hình thức khác cũng tiện lợi không kém như:

enlightenedTổng đài: Bạn hãy gọi đến số +8428 7303 6167​ ​hoặc gửi email đến địa chỉ cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

enlightenedVăn phòng: Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân tại Việt Nam đến đặt vé và nhận vé tại văn phòng vé máy bay ở địa chỉ:

♦Tp Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 
54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11
♦Hà Nội:
30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
♦Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Thanh toán: Hành khách sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thẻ, chuyển khoản, ví điện tử…

Thủ tục sau khi nhập cảnh về nước

Sau khi hoàn tất các thủ tục, hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam sẽ được vận chuyển đến cơ sở cách ly và thực hiện cách ly 15 ngày. Bạn có thể lựa chọn cách ly tập trung hoặc ở tại khách sạn cách ly sẽ phải tự trả phí ăn ở. Nhưng ở khách sạn cách ly bạ sẽ được phục vụ đầy đủ các bữa ăn mỗi ngày trong suốt thời gian lưu trú, xe đưa đón, xét nghiệm COVID-19… Trong thời gian cách ly, nếu hành khách nhiễm bệnh sẽ được vận chuyển đến trung tâm Y Tế điều trị (Chi phí tự túc).

Đặc biệt hành khách cũng có thể đăng ký combo khách sạn cách ly 3 – 5 sao trọn gói với mức giá dao động dự kiến từ 9.799.000 - 21.799.000 VNĐ/người với chúng tôi sau khi mua vé máy bay. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ cao cấp như phòng ngủ tiện nghi, được khử trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn, luôn có nhân viên y tế hỗ trợ và xe đưa đón đến địa điểm cách ly…

Các chuyến bay chỉ có số lượng chỗ giới hạn được khai thác trong mùa dịch, hành khách càng đăng ký sớm thì càng có cơ hội về nước cao. Chúc quý khách có một hành trình trở về Việt Nam tốt đẹp và an toàn trong mùa dịch COVID-19!

09-03-2021, Tập Biên
contact vietnambooking


Ý kiến bạn đọc
  • Follow us:
  • facebook
  • twitter
  • google
  • youtube
  • dmca
top